Tiếp lợi thế, nối thành công

0 +
Nhân viên trên toàn quốc
0
Văn phòng
tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh
0 +
Kỹ sư công nghệ

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ giúp kết nối và phát triển nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi

Kết nối, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thị trường lao động giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững

Câu chuyện của TopCV Việt Nam

Khởi đầu và gia nhập vào thị trường tuyển dụng Việt Nam vào những năm 2014 với một bài toán sơ khai trong thị trường tuyển dụng, mục tiêu của TopCV Việt Nam khi đó đơn giản là sử dụng công nghệ nhằm mang đến một nền tảng toàn diện, giúp ứng viên tiếp cận dễ dàng hơn với nhiều cơ hội việc làm.

Trong suốt hành trình 10 năm nghiên cứu, hình thành và phát triển, chúng tôi tin rằng, việc kết nối đúng ứng viên với việc làm phù hợp là chưa đủ, mà đích đến phải là kết nối thành công. Với niềm tin vào sứ mệnh đó, TopCV Việt Nam đã không ngừng đầu tư vào việc nghiên cứu & phát triển năng lực công nghệ lõi, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing mang đến các giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp giải quyết đồng thời tất cả các bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng.

Từ việc xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng (Employer Branding), hỗ trợ thiết lập và hoàn thiện quy trình phỏng vấn tuyển dụng của doanh nghiệp, đánh giá và đào tạo nhân sự theo tiêu chuẩn của các tập đoàn lớn thông qua Nền tảng thiết lập và đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn…, đến việc tạo nguồn hồ sơ, sàng lọc cho đến đánh giá ứng viên và đo lường hiệu quả.

Không dừng lại ở đó, Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam còn đi đầu thị trường trong việc phát triển Nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn giúp cho các doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý chấm công, số hoá quy trình quản lý nhân sự, đồng thời nâng cao trải nghiệm nhân viên và xây dựng văn hoá doanh nghiệp phát triển bền vững.

Chúng tôi tin rằng, công nghệ chính là chiếc chìa khoá quan trọng nhất, mang tới một nền tảng vững chắc cho sự phát triển vững mạnh của mỗi doanh nghiệp. Từ đó, cùng góp phần vào việc xây dựng một nền kinh tế bền vững, vì một Việt Nam hùng cường.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Integrity

Nghĩ chuẩn, nói thật,
làm tới

Ở TopCV Việt Nam, chúng tôi đề cao sự chính trực trong mọi hoạt động; cam kết, chịu trách nhiệm với thông tin đưa ra không chỉ đối với nhân sự trong tổ chức mà cả với khách hàng và cộng đồng. Đây là nền móng vững chãi giúp TopCV Việt Nam tạo dựng niềm tinuy tín trong suốt những năm qua.

Open-minded

Lắng nghe, mỉm cười,
thay đổi tích cực

Để đạt được một tốc độ tăng trưởng nhanh với những hoạt động đột phá trên thị trường, TopCV Việt Nam luôn giữ cho mình một tư duy cởi mở. Sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận ý kiến cũng như những quan điểm dù là trái chiều với một thái độ tích cựccầu tiến. Chúng tôi tin rằng, đây chính là một trong những giá trị giúp cho TopCV Việt Nam có thể đi xa hơn nữa trong tương lai.

People first

Nhận trách nhiệm, đưa giải pháp,
hướng tập thể, vì khách hàng

TopCV Việt Nam đang giải quyết những bài toán về con người do đó con người là yếu tố ưu tiên đối với chúng tôi. Các hoạt động đầu tư vào con người, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và có cơ hội phát triển là ưu tiên hàng đầu của TopCV Việt Nam. Không chỉ dừng ở đó, với những cam kết của mình, chúng tôi đặt khách hàng, đối tác làm mục tiêu và luôn cố gắng đem lại giải pháp tốt nhất cho họ.

Excellence

Nỗ lực vượt trội,
tốt hơn mỗi ngày

“Thành công không tồn tại mãi mãi mà chỉ có chúng ta tốt hơn mỗi ngày” – CEO TopCV Việt Nam.

Chúng tôi không thỏa hiệp, ngủ yên với chiến thắng của ngày hôm nay mà luôn tiến về phía trước và đôi lúc phải đi trước tương lai, dự đoán được những biến số để giúp chúng tôi tồn tại.

Innovation

Luôn có giải pháp
đột phá hơn

Sáng tạo, thay đổi không ngừng để tạo ra sự đột phá, tiên phong trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất từ cải thiện công việc cá nhân, tạo ra kết quả tốt hơn cho đội nhóm rồi tạo ra giá trị cho công ty.

Move fast

Bền vững tư duy,
thực thi thần tốc

“Phát triển nhanh và bền vững” là điều kiện tiên quyết trong thời đại thay đổi đang là xu hướng, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ. Phát triển nhanh cho phép chúng tôi được thử nghiệm những cái mới, nhanh chóng rút ra bài học và vươn xa. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không phát triển bằng mọi giá mà đánh mất đi mục tiêu bền vững của mình.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tháng 10/2014

Ra mắt Công cụ tạo CV Online số 1 Việt Nam (hiện nay)

Tháng 1/2016

Thành lập Công ty cổ phần TopCV Việt Nam

Tháng 6/2016

Ra mắt Website việc làm chất lượng cao TopCV.vn

Tháng 8/2018

Thành lập văn phòng Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam - Chi nhánh miền Nam

Tháng 3/2019

Ra mắt Ứng dụng tìm việc thông minh TopCV

Tháng 08/2020

Ra mắt Nền tảng thiết lập và đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn - dấu mốc đầu tiên trong mục tiêu xây dựng hệ sinh thái HR Tech

Tháng 03/2021

Ra mắt sản phẩm CV Scout - Ứng dụng AI trong quá trình tìm kiếm và sàng lọc CV

Tháng 09/2021

Ra mắt Smart Recruitment Platform - Nền tảng công nghệ ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing

Tháng 10/2021

Ra mắt Nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn

Tháng 3/2023

Ra mắt Giải pháp quản trị tuyển dụng hiệu suất cao SHiring.ai

Các thành tựu

"Danh hiệu Sao Khuê 2024" trong hạng mục "Quản trị nhân lực" dành cho Giải pháp quản trị tuyển dụng hiệu suất cao SHiring.ai

"Danh hiệu Sao Khuê 2024" trong hạng mục "A-IoT" dành cho Giải pháp quản trị tuyển dụng hiệu suất cao SHiring.ai

"Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0" tại Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam I4.0 Awards

Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2022 được trao tặng bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)

Top 10 “Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số” tại Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2022

Top 10 “Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số” tại Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2022

"Danh hiệu Sao Khuê 2022" trong hạng mục "Các Nền Tảng Chuyển Đổi Số" dành cho Nền tảng quản Nền tảng quản lý & gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn

Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2021 được trao tặng bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA)

“Danh hiệu Sao Khuê 2021” trong hạng mục “Các nền tảng chuyển đổi số” dành cho Nền tảng đánh giá năng lực nhân viên TestCenter.vn

“Danh hiệu Sao Khuê 2021” trong hạng mục “Các giải pháp công nghệ mới” dành cho CV Scout - TopMatch.AI - giải pháp công nghệ ứng dụng AI vào tuyển dụng

Trở thành 1 trong 15 Startups được Google lựa chọn tham gia Google for Startups Accelerator: Southeast Asia 2020

“Danh hiệu Sao Khuê 2020” trong hạng mục “Nền tảng và công cụ ứng dụng” dành cho Nền tảng công nghệ tuyển dụng thông minh TopCV

Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020 tại Vietnam Top Brands do HTV tổ chức

Các quỹ đầu tư

Ban lãnh đạo công ty

Trần Trung Hiếu

Founder & Chief Executive Officer

Ông Trần Trung Hiếu thành lập TopCV vào năm 2016 và là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực HRTech tại Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của Ông Hiếu trong cương vị Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành (Founder & CEO) của Công ty cổ phần TopCV Việt Nam từ một Công ty khởi nghiệp đã trở thành Nền tảng tuyển dụng trực tuyến có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam, bên cạnh hệ sinh thái sản phẩm HRTech đa dạng, hướng tới cung cấp các giải pháp công nghệ kết nối và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

Ông Hiếu được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh là một trong những gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi tại Việt Nam năm 2022. Ông Hiếu cũng thường được biết đến với vai trò là diễn giả, khách mời các chương trình về Nhân sự, Công nghệ và Khởi nghiệp.