TopCV nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ vinh danh Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022

Ngày 9/10/2022, TopCV được vinh danh tại hai hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng và Top 10 Doanh nghiệp có nền tảng chuyển đổi số tốt nhất bên cạnh những tên tuổi lớn như Viettel, FPT Smart Cloud, Rikkeisoft,...

Ngày 10/9/2022, TopCV được vinh danh tại hai hạng mục Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng và Top 10 Doanh nghiệp có nền tảng chuyển đổi số tốt nhất bên cạnh những tên tuổi lớn như Viettel, FPT Smart Cloud, Rikkeisoft,… 

Đây là một sự khẳng định mạnh mẽ về tiềm năng cũng như vị thế hàng đầu của TopCV trong lĩnh vực HR Tech.

Lễ công bố và vinh danh Top 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022, được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), là một trong những sự kiện thường niên uy tín bậc nhất hiện nay nhằm vinh danh các doanh nghiệp CNTT có những đóng góp lớn trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia.

Các doanh nghiệp được lựa chọn đề cử tại 18 lĩnh vực khác nhau sau khi trải qua sự thẩm định chặt chẽ đến từ Hội đồng đánh giá do TS. Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông với vai trò Chủ tịch, đã được vinh danh tại Sự kiện diễn ra tại Nhà hát Quân đội, vào ngày 10/9/2022 vừa qua.

Tiếp nối thành công từ năm 2021, TopCV tiếp tục được gọi tên trong Top 10 doanh nghiệp có nền tảng chuyển đổi số tốt nhất, bên cạnh các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin như FPT, Viettel, VNPT,… Đặc biệt hơn, năm 2022 ghi nhận cú đúp giải thưởng từ TopCV, khi đồng thời được vinh danh tại một hạng mục quan trọng khác – Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng ấn tượng.

Đây là kết quả của một hành trình không ngừng nỗ lực nhằm mang tới những giải pháp hiệu quả trong quá trình chuyển đổi số và nâng tầm thị trường nhân sự Việt Nam. Xuyên suốt 8 năm phát triển, TopCV được ghi nhận là đơn vị số 1 trong lĩnh vực HR Tech, với tốc độ tăng trưởng vượt bậc lên tới 300% mỗi năm trong vòng 3 năm trở lại đây, theo đó số lượng nhân sự của công ty trong giai đoạn này cũng tăng gấp khoảng 10 lần, từ 50 lên tới 500 nhân sự. Ngoài ra, TopCV còn liên tục dẫn đầu thị trường Công nghệ nhân sự với nhiều chỉ số ấn tượng cả về kinh doanh và dữ liệu khách hàng: 6 triệu + ứng viên sử dụng dịch vụ, 170.000+ doanh nghiệp tin dùng dịch vụ và kết hơn 500.000+ việc làm thành công mỗi tháng…

Tham gia sự kiện, nhà sáng lập & CEO TopCV – ông Trần Trung Hiếu, đã chia sẻ một cách đầy cảm hứng về câu chuyện và sứ mệnh của công ty. Đó là về cách mà Ban lãnh đạo TopCV lựa chọn không chỉ tập trung vào phát triển năng lực công nghệ lõi đột phá, mà quan trọng không kém đó là sự đầu tư về con người, vì theo ông Hiếu, đó sẽ là chiến lược hiệu quả nhất để tạo ra sự tăng trưởng đột phá và bền vững trong dài hạn.

Ngoài ra, ông Hiếu còn khẳng định sự tin tưởng về kế hoạch phát triển của TopCV trong những năm tới đây bằng sự nghiêm túc và tăng cường đầu tư vào các hoạt động R&D. 

Đơn vị này lựa chọn đẩy mạnh tối ưu các giải pháp công nghệ HR Tech toàn diện và mang tính cộng hưởng cao, từ đó ứng dụng Hệ sinh thái HR Tech này nhằm giải quyết những bài toán khó và thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng mới cho thị trường nhân sự. 

Ngoài ra, ngân sách R&D cũng sẽ được ưu tiên nhiều hơn để đầu tư vào các hoạt động phát triển con người và đội ngũ nhân sự của chính TopCV, nhằm kiến tạo một thế hệ nhân sự số chất lượng cao và gắn bó hơn với doanh nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở chính tổ chức của mình, TopCV còn mong muốn lan toả và đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam, giúp họ hiểu hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp cùng việc tạo nên một hành trình trải nghiệm làm việc hạnh phúc cho toàn thể đội ngũ nhân sự – Một chiến lược đúng đắn giúp cho các tổ chức có thể tuyển được nhân tài phù hợp đồng thời có thể giữ chân họ, cùng đồng hành lâu dài hơn với mình trong tương lai, hướng tới một sự phát triển bền vững.

“Sứ mệnh của doanh nghiệp ngoài câu chuyện tạo ra lợi nhuận, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn, hàng triệu người lao động, thì quan trọng hơn cả đó là làm sao, bằng sức mạnh của mỗi doanh nghiệp, dùng công nghệ của chính mình để có thể đóng góp và tạo ra nhiều giá trị hơn cho xã hội và cho đất nước.”

Nhà sáng lập & CEO TopCV Trần Trung Hiếu chia sẻ trong bài phát biểu tại sự kiện

Xuất hiện tại Lễ công bố và vinh danh Top 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022, cùng với nhiều giải thưởng thành tựu và giải thưởng lớn mà đội ngũ này đạt được trong những năm vừa qua như Sao khuê 2022, Top 100 thương hiệu uy tín 2020,… là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự nghiêm túc của Ban lãnh đạo TopCV trong hành trình số hoá và nâng cao tiêu chuẩn thị trường nhân sự, đồng thời góp phần vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, trở thành đối tác chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp toàn quốc và quốc tế.